ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(20 มกราคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday January 20, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 20 มกราคม 2553 08.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับ Mr.Toshio Yoshimura รองประธานสภาจังหวัดฟูกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น และคณะ จำนวน 12 คน เข้าเยี่ยมคารวะ ณ ห้องอมรพิมาน ศาลาว่า การ กทม. 08.30 น. - 16.15 น. องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก ร่วมกับ สภา อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาเรื่อง Border Carbon Adjustments การเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ ส่งออกของไทย ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท 08.45 น. ประธานสภากรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับคณะสภาจังหวัด ฟูกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะ ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร 09.00 น. - 13.00 น. สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดเสวนา เรื่องระบบ การบริหารจัดการใหม่ : การเงินเพื่อการอุดมศึกษา ณ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา 09.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือโครงการวางท่อประปาเร่งด่วนในกรุงเทพฯ ระดับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (MOU ระยะที่2) ณ ห้อง สุทัศน์ ศาลาว่าการ กทม. 10.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุม สามัญ สมัยที่1 (ครั้งที่3) ประจำปี พ.ศ.2553 ณ ห้อง ประชุมสภากรุงเทพมหานคร 10.20 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีมอบทุนสนับสนุนการ ศึกษาของมูลนิธิช่วยการศึกษา กทม. ณ ห้อง รัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการ กทม. 11.00 น. ส.อ.ท. แถลงข่าว ดัชนีอุตสาหกรรมเดือนธันวาคม 2552 ณ ชั้น 4 สภาอุตสาหกรรมฯ 13.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันกีฬา “กรุงเทพฯ เกมส์” ณ อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชน กรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง 16.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการจัดทำแผง ขายสินค้าบนบาทวิถี ถนนสุขุมวิท ณ Banking Hall ชั้น2 อาคาร บมจ.ธนาคารกรุงไทย (สำนักงานใหญ่) ถนน สุขุมวิท 17.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการ นานาชาติ เรื่อง “The First International congress on Women's Health and Unsafe Abortion” (IWAC 2010) ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค