ข่าวทั่วไป Wednesday January 20, 2010 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ เครือข่ายสหกิจศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จัดการสัมมนาและเสวนาเรื่อง "การพัฒนาสถาบันการศึกษาและสถานประกอบการด้วยสหกิจศึกษา" ในวันที่ 25 มกราคม 2553 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อาคาร 9 ชั้น 3 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับอาจารย์ ผู้นิเทศงานสหกิจศึกษา (พี่เลี้ยง) เจ้าหน้าที่บริหารงานบุคคล และผู้ที่สนใจทั้งในส่วนของสถาบันการศึกษาและสถานประกอบการ ให้มีศักยภาพที่จะดำเนินงานสหกิจศึกษา พร้อมกับเป็นการกระตุ้นและ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการนำ ระบบการศึกษาแบบ สหกิจศึกษามาใช้ในการพัฒนาสถาบันการศึกษาและสถานประกอบการ จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนาและเสวนาฯ ตามวัน เวลา ดังกล่าว