แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้มยอดขายทะลุเป้า ลูกค้าแห่จอง ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น เกินคาดกวาดยอดขายวันเดียว 750 ยูนิต มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาท ด้วยจากทำเล ราคา และการออกแบบโดนใจลูกค้า

ข่าวอสังหา Wednesday January 20, 2010 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น แกรนด์ ยูนิตี้ ทำยอดขายทะลุเป้าสวนกระแสข่าวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซบเซา สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ หลังเปิดขายโครงการวันแรกด้วยยอดจองรวมกว่า 80% เตรียมเดินหน้าเปิดโครงการใหม่รับกำลังซื้อ เชื่อลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ และทำเลโดนใจ นายธนพล ศิริธนชัย ในฐานะประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จล่าสุดจากการขายโครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ว่า “บริษัทฯ ได้เปิดให้ผู้สนใจเข้ารับบัตรคิวเพื่อจองโครงการตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว พบว่ามีลูกค้าสนใจเข้ารับบัตรคิวกว่า 2,629 ราย และทันทีที่เปิดให้จองโครงการในวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา มีลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 1,400 คน ทำให้ต้องทำการเปิดอาคารเฟสสองทันที จากเดิมที่เตรียมการเปิดโครงการเฉพาะเฟสแรกอาคารเดียว เพื่อรองรับกำลังซื้อในครั้งนี้ ทำให้เรามียอดขายรวมทั้งสิ้น 750 ห้อง มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาท หรือคิดเป็น 80% ของโครงการทั้งหมด อย่างไรก็ตามหลังจากวันงานเปิดตัว ลูกค้าก็ยังให้ความสนใจแวะชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายอย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถปิดการขายทั้งหมดได้ภายในไตรมาสนี้” “ความสำเร็จจากการขายโครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ในครั้งนี้ ถือเป็นประวัติศาสตร์ ก้าวสำคัญของ แกรนด์ ยู ที่สามารถสร้างยอดจอง 80% ให้เกิดขึ้นในเวลาเพียงวันเดียว ซึ่งเกินความคาดหมายของเรามาก นั่นถือเป็นเครื่องตอกย้ำถึงแนวคิดและกลยุทธ์ในการสร้างสรรค์โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพบนทำเลที่โดนใจ จากความสำเร็จในครั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นเลือกหาทำเลอื่นๆ ที่มีศักยภาพทัดเทียมกัน มาพัฒนาโครงการคุณภาพสู่ตลาด เพื่อรองรับกำลังซื้อที่แสดง ให้เห็นแล้วว่ามีอยู่แน่นอน หากเราพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง” นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด กล่าวสรุป บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 โดยมีผู้ถือหุ้นหลักสามกลุ่ม คือ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งปัจจุบันถือหุ้นร้อยละ 60, บริษัท แอล.พี.เอ็น ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ถือหุ้นร้อยละ 20 และบริษัทเยาววงศ์ โฮลดิ้ง จำกัด ถือหุ้นร้อยละ 20 ดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัทแกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด มีทุนจดทะเบียนและชำระแล้ว 600 ล้านบาท