นิตยสาร HAIRWORLD MAGAZINE NEW LOOK 2 COVERS Golden Tiger Year 2010 & A Perfect Man

ข่าวทั่วไป Wednesday January 20, 2010 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--วงศ์สว่าง พับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง นิตยสาร HAIRWORLD “Beyond Ordinary Hair” นิตยสารผมและสาระความงามรูปโฉมใหม่ 2 ปก 2 สไตล์ ฉบับปฐมฤกษ์ต้อนรับปีเสือทองที่จะพบกับคุณทุกๆ 45 วัน พร้อมกับเปิดตัว Men Section อย่างเป็นทางการกับหนุ่มหล่อพ่อรวยและสมาร์ทจนเป็น A Perfect Man ที่มีข่าวฮอตมากที่สุดแห่งปีนาวิน ต้าร์ ที่มาไขทุกข้อข้องใจใน HAIRWORLD เกี่ยวกับชีวิตเพอร์เฟ็กต์และเรื่องหัวใจกับสาวพลอย เฌอมาลย์ นอกจากนั้นยังมีเทรนด์ผมสำหรับหนุ่มๆ มาฝากอยากเท่อยาหล่อต้องไม่พลาดค่ะ ปกอีกด้านพบกับสาวฮอต นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับลุคใหม่ผมซอยสั้นสีบรอนซ์ทอง ในธีม Golden Tiger Year 2010 แฟชั่นผมสั้นกับสีบรอนซ์ทองที่ไม่เคยตกยุค จากนั้นตามไปดูไอคอนสาวผมทองฮอตฮิตติดอันดับ Top 10 Blonde Hair Icons ใน On Focus ค่ะ ปิดท้ายด้วย Open Mind ของช่างผมมือทองนำทีมโดย จิ๋ม-บุษบา, ป๊อก-เชลซี, โป๊ด, วิชัย แชวู และอาจารย์หน่อง-ธงชัย ม่วงบำรุง พวกเขาจะมือทองคิวทองขนาดไหนติดตามได้ใน H AIRWORLD โฉมใหม่ราย 45 วันได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง จำกัด กองบรรณาธิการ HAIRWORLD Magazine Tel. 0-2880-1876 (Auto) Ext.304