สกาย — ไฮ เน็ตเวิร์ค แถลงข่าวเปิดตัว คลื่น Latte 106 FM. ( ลา- เต้ - วัน- โอ- ซิกซ์- เอฟ-เอ็ม)

ข่าวทั่วไป Wednesday May 10, 2006 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--สกาย — ไฮ เน็ตเวิร์ค
บริษัท สกาย — ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว คลื่น Latte 106 FM. ( ลา- เต้ - วัน- โอ- ซิกซ์- เอฟ-เอ็ม) การนำเสนอคลื่นวิทยุ 106 FM. ในรูปแบบใหม่ Latte 106 FM. (ALL MOODS , ALL GOOD) เติมรสชาติที่กลมกล่อมให้กับวันทำงาน และ Lifestyle ของคุณด้วยส่วนผสมของเพลงไทย และเพลงสากล ที่ลงตัว พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ ALL MOODS , ALL GOOD กับเมนูที่การันตีความสุขในการฟังได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ทีม PJ. คุณภาพ อาทิ
ช่วงเช้า MORNING BLEND เมนูเด็ด กับ การนำเสนอข่าวสารประเด็นร้อน ของพีเจ.อรรณพ กิตติกุล กับสุดยอดพิธีกร สาวสวย เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส คู่หูคนใหม่ ที่จะมาร่วม Share มุมมองความแตกต่างๆระหว่าง ชาย — หญิง
หลังมื้อค่ำ NIGHT Latte เมนูเพลงเพราะๆ ผสมกับ การรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิง และกีฬา โดย พีเจ. ยุ้ย — ปิยะฉัตร กรุณานนท์
และยังมี พีเจ. โอ๋ — ไอศูรย์ วาทยานนท์ , พีเจ. หน่อย- ภุมรา แก้วศรี , พี เจ. เจ — เกรียงไกร ธิยานันท์ มาร่วมปรุงแต่งรสชาติกลมกล่อม พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองแบบต่อเนื่องทุกชั่วโมงพบกับ Latte 106 FM วิทยุรสชาติใหม่ครั้งแรก และเหล่า พีเจ. พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน นภ พรชำนิ , ก้อ — โต้ง P.O.P , เบิร์ด กับ ฮาร์ท , โชค บุลกูล และ ลีเดีย
วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2549 เวลา 15.30 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เดียร์ PR. 01- 9014500 / เอ๋ PR. 09-8237159 / แจน PR. 09 -0115785