มีเดีย บารอน แถลงข่าวเปิดตัว รอบรู้ รู้รอบกับ “MB CHANNEL” สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมน้องใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday January 21, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เดอะซัน อินทิเกรดเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท มีเดีย บารอน จำกัด ภายใต้การบริหารงานของตระกูล “จันทร์ศรีชวาลา” เริ่มรุกธุรกิจเคเบิ้ลทีวี ล่าสุดเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมน้องใหม่ “MB CHANNEL” ที่รวบรวมรายการข่าวสาร ความบันเทิง ครบทุกรูปแบบ ถ่ายทอดสัญญาณผ่านดาวเทียมไทยคม 5 ในระบบ C-Brand โดยมีเครือข่ายออกอากาศ 22 ประเทศทั่วโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ และพันธมิตร ร่วมให้สัมภาษณ์ในการร่วมเปิดธุรกิจ คือ *คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย บารอน จำกัด *คุณสุระ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการ บริษัท มีเดีย บารอน จำกัด *คุณสุนทรี จันทร์ศรีชวาลา รองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มีเดีย บารอน จำกัด *คุณวันชัย ปิณฑะบุตร กรรมการผู้จัดการ สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น นอกจากนี้พบกับดารา พิธีกรชื่อดังอาทิ “ดร. กฤติกา คงสมพงษ์ (อ้อ) และ “คุณโย นัยนา ปามี” นักแสดงสาวช่อง 7 สี ให้เกียรติมาร่วมสร้างสีสันในวันงาน ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2553 เวลา 13.30 — 16.10 น.ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม บี โรงแรมโซฟีเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ (ลาดพร้าว) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บจก.เดอะซัน อินทิเกรดเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ)โทร.02-935-7556 ต่อ 102