ภาพข่าวดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส ฉลองเปิดอาคารที่ทำการใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 21, 2010 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส เมื่อเร็วๆนี้ นายสามารถ พจน์ชัยธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทผู้นำด้านการตรวจสอบทางวิศวกรรมในอุตสาหกรรมน้ำมัน พลังงาน และปิโตรเคมี ได้รับมอบของขวัญจาก นายสเตเนิร์ท ไทรเกฟ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาคอน เอเอส (ประเทศนอรเวย์) จำกัด เนื่องในโอกาสเปิดอาคารที่ทำการแห่งใหม่ที่บ้านฉาง จังหวัดระยอง บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นบริษัทเดียวในโลกซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติไทย ที่มีระบบ Intelligence PIGGING คือ ระบบอัจฉริยะที่ใช้ในการตรวจสอบระบบท่อที่เป็นวัสดุ HDPE และระบบท่อทั่วไปในอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการรับรองจาก บริษัทน้ำมันชั้นนำของโลก เช่น Shell, Total ให้ตรวจสอบระบบท่อทั้งในส่วนของภาคพื้น และฐานขุดเจาะน้ำมัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณศศินี เอาเจริญภักดิ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทร. +66 38 880788 โทรสาร +66 38 880727