ภาพข่าวตัวแทนจำหน่ายมาตรฐาน ISO

ข่าวทั่วไป Thursday January 21, 2010 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--บูโร เวอริทัส คุณธนากร ไหวนิยม ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) มอบใบรับรองรองระบบบริหารงานคุณภาพ หรือ ISO 9001:2008 ให้กับคุณไพบูลย์ อังคณากรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาไรเทค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านอิเลคทรอนิกส์ต่างๆ และเป็นบริษัทในเครืออาซีฟา บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น ผู้ให้การรับรองและตรวจประเมินระบบไอเอสโอ ทั้ง ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO/TS 16949, ISO 22000, ISO 20000, ISO 27001 และมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย บริษัทฯ ได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับประเทศกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น มีเครือข่ายการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก พร้อมให้บริการที่หลากหลาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารการตลาด นางสาวดวงกมล จารุภัทรากร เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด โทร 08 9810 2201 E-mail: pr.thailand@th.bureauveritas.com