ภาพข่าวธารารมณ์ ร่วมกับ กสิกรไทย และทรู เปิดโปรโมชั่นแคมเปญข้อเสนองานมหกรรมฯ ก่อนหมดมาตรการฯ

ข่าวอสังหา Thursday January 21, 2010 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ นายจุมพล เรืองวิวัฒจรัส รองผู้อำนวยการสายงานโซลูชั่นธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวโปรโมชั่นแคมเปญ นำข้อเสนองานมหกรรมบ้านและคอนโด ได้แก่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 100,000 บาท จากธารารมณ์ อัตราดอกเบี้ย 0% จากธนาคารกสิกรไทย ฟรี True Visions Package พร้อมเครื่อง PVR และรับสิทธิ์ก่อนหมดมาตรการรัฐลดหย่อนค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนอง ณ ห้องสุริยัน-จันทรา โรงแรมโฟร์ ซีซั่น กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณโยชนา/คุณเนตรนภา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โทร. 0-2319-7557, นันทพร บุญ-หลง, พินสา วัชรวิวรรณ 0-2319-0083 ต่อ 581, 591 บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด E-mail : info@tararom.com โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20,19