ธอส. จัดงานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2552 และนโยบายทิศทางการดำเนินงานประจำปี 2553

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 22, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สืบเนื่องด้วยกิจกรรมการแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ได้ดำเนินการเป็นประจำทุกไตรมาส เพื่อรายงานความสำเร็จ และความคืบหน้าจากการบริหารงาน ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีในการใช้ช่วงเวลาดังกล่าวพบปะ เพื่อตอบข้อซักถาม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารระดับสูงของธนาคารกับสื่อมวลชน ทั้งนี้ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้จัดกิจกรรมการแถลงข่าวแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2552 และนโยบายทิศทางการดำเนินงานประจำปี 2553 ของธนาคาร ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2553 เวลา 13.00 - 14.30 น. (โดยเริ่มแถลงข่าวเวลา 13.30 น.) ณ ห้องแถลงข่าวฝ่ายสื่อสารองค์กร ชั้น 2 อาคาร 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โดยมี คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงร่วมในงาน (จดหมายเชิญและกำหนดการตามเอกสารที่นบมาพร้อมนี้) ในโอกาสนี้ ธนาคารจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมให้เกียรติในกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้ความอนุเคราะห์ในการนำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวของธนาคารอาคารสงเคราะห์ด้วยดีเสมอมา ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2202-1980-6