ตลท. ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ “The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2010”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 22, 2010 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ฯ ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ “The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2010” วันอังคารที่ 26 มกราคม 2553 เวลา 13.30 - 15.10 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชนและทีมผู้เข้าแข่งขันลงทะเบียน 14.00 - 14.05 น. ชม Video Presentation 14.05 - 14.30 น. แถลงข่าวเปิดการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2010 โดย ศาสตราจารย์ เติมศักดิ์ กฤษณามระ ผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน และดูแลสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณฐิตินันท์ วัธนเวคิน ประธานสายธุรกิจเงินฝากและการตลาด ธนาคาร เกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 14.30 - 14.35 น. พิธีมอบเงินสนับสนุนการจัดแข่งขัน โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน และดูแลสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณฐิตินันท์ วัธนเวคิน ประธานสายธุรกิจเงินฝากและการตลาด ธนาคาร เกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 14.35 -15.00 น. ประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ และจับสลากสายการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โดย คุณผดุงศักดิ์ เหล่ากิจไพศาล นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ 15.00 -15.10 น. ถ่ายภาพที่ระลึกและสัมภาษณ์ทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 15.10 น. จบการแถลงข่าว ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์