พี.เค.รุกไทยเที่ยวไทยรับการท่องเที่ยวฟื้นตัว

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 25, 2010 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ ดร.กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมขยายพื้นที่จัดงานไทยเที่ยวไทย มหกรรมแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของเมืองไทย จำนวน 3 ครั้ง ในปี 2553 เพื่อรองรับการท่องเที่ยวฟื้นตัว ประเดิมงานแรกด้วย “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18” ต้อนรับหน้าร้อน ระหว่าง 11-14 มีนาคม 2553 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ต่อเนื่องด้วยงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 19” ต้อนรับปลายฝนต้นหนาว จะมีขึ้นระหว่าง 2-5 กันยายน 2553 เต็มพื้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และปิดท้ายปลายปีที่งาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 20” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ระหว่าง 4-7 พฤศจิกายน 2553 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรูปแบบของงานทั้ง 3 จะแตกต่างกันตามฤดูกาล และเป็นมหกรรมลดราคาการท่องเที่ยวที่มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด อาทิ โรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว สายการบิน เรือท่องเที่ยว รถเช่า สปา อุปกรณ์เดินทาง แค้มปิ้ง ดำน้ำ ยานยนต์และเทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยว และสินค้าของฝากของที่ระลึก รวมถึงธุรกิจบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ฯลฯ โดยแบ่งพื้นที่ในแต่ละงานเป็นโซนอย่างชัดเจน พร้อมเน้นมาตรฐานของผู้เข้าร่วมงานมากขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจกับผู้ซื้อแพ็คเกจทัวร์ โดยมีสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลางให้การรับรองใบอนุญาต งานไทยเที่ยวไทย จัดขึ้นประสบความสำเร็จอย่างสูงทุกครั้ง และมีผู้สนับสนุนเพิ่มขึ้นทุกปี และสำหรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18 ในเดือนมีนาคมนี้ จะมีผู้เข้าร่วมงานมากถึง 1,200 บริษัท ใช้พื้นที่จัดงาน 25,000 ตารางเมตร โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 500,000 คน และมีเงินสะพัดสูงกว่า 400 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ Call Center 0-2683-3065 หรือ www.pkexhibition.com บริษัท พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2683-3065-8 ต่อ 103 โทรสาร 0-2683-3069 e-mail: pr@pkexhibition.com