ภาพข่าว“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26” แจกรางวัล 3 สาวสวย เจ้าของแชมป์ “Motor Expo Smart Pretty Vote 2009”

ข่าวยานยนต์ Monday January 25, 2010 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผอ.กองสารสนเทศ บริษัท สื่อสากล จำกัดมอบรางวัลให้แก่พริททีสาวสวยที่ได้รับคะแนนโหวทสูงสุดจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 หรือ “The 26th Thailand International Motor Expo 2009” โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่ นางสาวศิริพร สุภาศิริ (โนต) จากบริษัท ซันยอง (ประเทศไทย) จำกัด (คะแนนโหวท 16.3%) ได้รับรางวัลทองคำหนัก 5 บาท รางวัลที่ 2 ได้แก่ นางสาวเอกนรี ศรีแก้วทุม (เล็ก) พริททีจากบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (คะแนนโหวท 10.9%) รับรางวัลทองคำหนัก 2 บาท และรางวัลที่ 3 นางสาวทิพากร ศักดิ์ถนอมศรี จากบริษัท รามคำแหงกรุ๊ป จำกัด หรือ BRG (คะแนนโหวท 7.9%) รับรางวัลทองคำหนัก 1 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ โทร. 02-530-3218 # 13 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th