“ยูดี ทาวน์” และ “ทรู” ชวนส่งต่อน้ำใจแก่ 5 มูลนิธิ ในโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 31 มกราคม 2553

ข่าวทั่วไป Tuesday January 26, 2010 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ยูดีทาวน์ นายพิทักษ์ พงษ์หิรัญเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า “ยูดี ทาวน์ เดอะ นิว เลเชอร์ เอ๊กซ์พีเรี่ยนซ์” (UD Town , The New Leisure Experience) ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน และ นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โรดโชว์กล่องของขวัญดีไซน์เก๋ เพื่อเชิญชวนประชาชนชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมส่งต่อน้ำใจผ่านโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ด้วยการส่งความสุขและส่งต่อน้ำใจให้แก่กัน โดยร่วมกันบริจาคสิ่งของหรือทุนทรัพย์ให้กับเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส 5 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย , สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน , มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก , โครงการเสื้อผ้ามือสองเพื่อน้องพลัดถิ่น โดย มูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท และ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ผ่านกล่องของขวัญขนาดยักษ์ ดีไซน์เก๋ จากฝีมือ 5 ศิลปิน ได้แก่ สันติ ลอรัชวี , ดร.สิงห์ อินทรชูโต , โลเล — ทวีศักดิ์ ศรีทองดี , จิตต์สิงห์ สมบุญ และ โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดิพิทักษ์ ซึ่งเป็นตัวแทนในการออกแบบกล่องของขวัญสำหรับ 5 มูลนิธิตามลำดับข้างต้น “ยูดี ทาวน์” และ “ทรู” เชิญชวนทุกคนร่วมกันแบ่งปันน้ำใจให้แก่เด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส ผ่านโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ได้ที่ศูนย์การค้า “ยูดี ทาวน์” จ.อุดรธานี ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 02 375 4111 ต่อ 102 — 106 ติดต่อ คุณพรสม / คุณพรรณทิมา