ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “SOLAR BUSINESS BANGKOK 2010, PV Solar Energy: Getting Down to Business”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 26, 2010 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--Solar Business Bangkok 2010 งานสัมมนาวิชาการนานาชาติ Solar Business Bangkok 2010 จะเป็นการระดมผู้ประกอบการด้านพลังงานแสงอาทิตย์ โชว์สินค้าและนำเสนอนวัตกรรมความก้าวหน้าในการลงทุนพลังงานแสงอาทิตย์ พร้อมทั้งการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ในการสัมมนาและเวิร์คช็อปกว่า 20 หัวข้อ ตั้งเป้าหมายผลักดันให้ให้ภาคธุรกิจเข้ามามีส่วนร่วมในการขยายตัวของพลังงานแสงอาทิตย์ อีกทั้งร่วมกำหนดแนวทางในการผลักดันพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศไทยสู่เชิงพาณิชย์อย่างเป็นรูปธรรม สอดคล้องกับแผนพลังงานทดแทน 15 ปี และประชาสัมพันธ์ให้นานาชาติได้ทราบถึงตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ของประเทศไทย ซึ่งภายในงาน Solar Business Bangkok 2010 ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรก คือ ส่วนแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกว่า 30 บริษัท ส่วนที่สองและสาม คือ การสัมมนาและ เวิร์คช็อป บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญจากในและต่างประเทศ โดยรวบรวมหัวข้อสัมมนาที่จะเป็นประโยชน์เกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์กว่า 20 หัวข้อ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.solarbangkok2010.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6426424 Solarbangkok2010