ภาพข่าวฮิตาชิฉลองครบรอบครั้งยิ่งใหญ่ 100 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday January 26, 2010 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค มร. ทาคาชิ คาวามูระ (กลาง) ประธานและผู้บริหารสูงสุด ของ บริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้เดินทางมาร่วมพิธีฉลองครบรอบ 100 ปี การดำเนินกิจการกลุ่มบริษัทฮิตาชิในประเทศญี่ปุ่น และงานฉลองครบรอบ 50 ปี การดำเนินกิจการของฮิตาชิในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมในพิธี พร้อมด้วย มร. คาซูโอ คาราซาวา (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิตาชิ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด มร. ทาคายูกิ ฮิโรตะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิตาชิ เอเชีย จำกัด และ มร. ยาสุโนริ ทากะ (ที่ 1 จากขวา) ผู้บริหารสูงสุดภาคพื้นเอเชีย บริษัท ฮิตาชิ จำกัด ทั้งนี้ ฮิตาชิ ได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ ที่ต้องการขยายกิจการในด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม ไปทั่วโลก ควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าทางด้านสิ่งแวดล้อม โดยฮิตาชิจะยังมุ่งมั่นทำงานเพื่อสนับสนุนการพัฒนาด้านสังคม และระบบสาธารณูปโภคของแต่ละประเทศให้ได้มาตรฐาน โดยเชื่อว่าองค์กรที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ทั้งความปลอดภัย ความไว้วางใจ และให้ความสำคัญกับชุมชน คือบริษัทอันเป็นที่นิยมยกย่องจากผู้บริโภคทั่วโลก สื่อมวลชน สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ / ภาวัช อนุวงศ์ เวเบอร์ แชนด์วิค 0 2343 6000 ต่อ 059 หรือ 062 onanong@webershandwick.com, bhawat@webershandwick.com