ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(27 มกราคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 26, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 27 มกราคม 2553 08.30 น. ตลท.ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ETF: Global Development & Opportunity for Thailand” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. อัสซุส แถลงข่าวเผยกลยุทธ์การเป็นเบอร์ 1 อัสซุสมา เธอร์บอร์ดในตลาดประเทศไทย พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ณ โรงแรม อโนมา 10.00 น. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร งานแถลงข่าว เปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ หมูดำซีพี คูโรบูตะ” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 10.00 น. - 12.30 น. สถาบัน SCRI ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ NIDA จัดงาน เสวนา Crisis Watch ประจำปี 2553 ครั้งที่ 1 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียล เดสก์ท็อป และโน๊ตบุ๊คใหม่ล่าสุดปี 2553 ณ โรงแรมคอน ราด 10.30 น. พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าว เปิดภารกิจ “สุขภาพดี สมองดี กับพรานทะเลทั่วไทยปี 2010” ณ สโมสรสมฤดี จังหวัดสมุทรสาคร 11.00 น. รอแยลเฮ้าส์ จัดPress Briefing รับฟังวิเคราะห์ตลาด รับสร้างบ้านปี 53 นโยบายและกลยุทธ์ การรุกตลาดภูธร แห่งแรกที่ชลบุรี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว 13.30 น. เอสซีจี แถลงข่าวผลการดำเนินงาน ของ บริษัทปูน ซิเมนต์ไทย และ บริษัทย่อย ประจำปี 2552 ณ สำนักงาน ใหญ่ บางซื่อ 15.00 น. เอส.ซี. ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จัดงานแถลงข่าวพร้อม สัมภาษณ์ผู้บริหาร ในงาน “มิสเตอร์มัสเซิลคอโค้ง ท้า ปราบคราบใต้โถยักษ์” ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 17.30 น. ปริญสิริ ร่วมฉลองครบรอบ “10 ปีปริญสิริ ความสุขยก กำลัง 10” ณ Crystal Design Center ( CDC) ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม