“คิงส์สเตลล่า” ขอแนะนำ น้ำยาเช็ดกระจก สูตร “ไร้สารแอมโมเนีย”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 26, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท สยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดกระจก ขอแนะนำ น้ำยาเช็ดกระจก “คิงส์สเตลล่า” สูตร “ไร้สารแอมโมเนีย” เพื่อความแวววาวใหม่อยู่เสมอ มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกติดค้าง โคเมี่ยม เช่น ท่อไอเสีย, ตัวถังรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ สแตนเลส เช่น ลูกบิดประตู, ซิ้งค์, กรอบรูปอลูมิเนียม, โคมไฟคริสตัล, เซลามิค เช่น แจกัน, อ่างล้างหน้า ซึ่งจะรู้สึกถึงความสะอาดอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ขนาด 330 cc. หัวฉีด ราคา 33 บาท และ ขนาด 600 cc. หัวฉีด ราคา 55 บาท หาซื้อได้แล้วที่ Seven Eleven และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-320-2113-5 นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) โทร. 081-913-1291, 02-553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th ; www.4h.co.th