ภาพข่าวสถาบันดนตรียามาฮ่า ลงนามเปิดโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

ข่าวทั่วไป Wednesday January 27, 2010 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สถาบันดนตรียามาฮ่า มร.ชูจิ นาริมัทสุ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และ นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จุดประกายเยาวชนคนรุ่นใหม่ในพื้นที่เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใจกลางเมืองขอนแก่น ได้ลงนามในพิธีเซ็นสัญญาขยายเครือข่ายธุรกิจ โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ร่วมกับ นายสุรพล - นางธัญวลัย พรรนะ ผู้บริหารโรงเรียน เพื่อเปิดสอนหลักสูตร ยามาฮ่า มิวสิค เวิล์ดวาย เอ็ดดูเคชั่น ซิสเต็ม ที่ผ่านการศึกษา วิจัย พัฒนาอย่างต่อเนื่อง รับรองมาตรฐานจาก ยามาฮ่า มิวสิค ฟาว์นเดชั่น ประเทศญี่ปุ่น อาทิ หลักสูตรดนตรีขั้นพื้นฐานสำหรับเด็ก JMC, เปียโน, อิเลคโทน, กีตาร์,ไวโอลิน และยามาฮ่า ป๊อปปูล่า มิวสิค คอร์ส ที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนสูงสุดกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ณ อาคารสยามกลการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-215-3158 ลัดดา