เหมราชพัฒนาที่ดิน จัดงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

ข่าวอสังหา Wednesday January 27, 2010 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--แบรนคอม คอนซัลแทนส์ เหมราชกำหนดจัดงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการส่งเสริมทักษะอาชีวอุตสาหการให้นักเรียนในโรงเรียนขยายโอกาสและโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จังหวัดระยอง และ ชลบุรี บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมในประเทศไทย ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการผลิตแรงงานที่มีคุณภาพ และตรงตามที่อุตสาหกรรมแต่ละประเภทต้องการ โดยเยาวชนเป็นอีกกลุ่มบุคคลหนึ่งที่หากได้รับความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและเหมาะสมแล้ว ก็จะเป็นแรงงานสำคัญที่จะเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมเพื่อรองรับการขยายการลงทุนในอนาคต บริษัทเหมราชฯ จึงได้ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดทำ “โครงการส่งเสริมทักษะอาชีวอุตสาหการ ให้นักเรียนในโรงเรียนขยายโอกาสและโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในจังหวัดระยอง และชลบุรี” โดย ฯพณฯ นริศรา ชวาลตันพิพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จะให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 9.30 - 11.30 น. ณ ห้องบุหงา โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการดังนี้ 09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับเอกสาร 10. 10 น. ฯพณฯ นริศรา ชวาลตันพิพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการส่งเสริมทักษะอาชีวอุตสาหการให้นักเรียนในโรงเรียนขยายโอกาสและโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน” ผู้บริหาร สอศ. สพฐ. และเหมราชฯ ลงนามและแลกเปลี่ยนบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ 10.20 น. แถลงรายละเอียดโครงการ โดย - ฯพณฯ นริศรา ชวาลตันพิพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ - นายสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง ประธานที่ปรึกษา บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) - นายประดิษฐ์ ระสิตานนท์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ปฏิบัติ ราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา - นายเสน่ห์ ขาวโต รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน - นายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) 11.00 น. ตอบข้อซักถามจากสื่อมวลชน 11.20 น. ถ่ายรูปร่วมกัน 11.30 น. จบพิธีและเชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน