ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บล.กสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวโครงการ “KS The Young Turk Investor”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 27, 2010 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “KS The Young Turk Investor” โครงการค้นหานักลงทุนหน้าใหม่ของเมืองไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “เงินเท่าไหร่ ก็ลงทุนได้” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553 เวลา 11.00-12.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและนำเข้าสู่งานแถลงข่าว 11.05 น. กล่าวถึงโครงการ “KS The Young Turk Investor” โดย คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกลยุทธ์องค์กร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 11.35 น. พิธีเปิดโครงการ “KS The Young Turk Investor” โดย ผู้บริหารจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 11.45 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ 12.00 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ