บสท. จัดงานแถลงข่าว ผลการดำเนินงานปี 2552 พร้อมเปิดแผนยุทธศาสตร์การดำเนินงานปี 2553-4

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 27, 2010 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ตามที่บรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย (บสท.) กำหนดจัดงานแถลงข่าว “ผลการดำเนินงานปี 2552 พร้อมเปิดแผน ยุทธศาสตร์การดำเนินงานปี 2553” ในโอกาสที่ บสท. ดำเนินงานครบ 8 ปี และก้าวสู่ปีที่ 9 โดยการแถลงจะครอบคลุมถึงผลสำเร็จในการผลักดันให้ลูกหนี้ บสท. กลับเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจได้ตามปกตินับตั้งแต่ บสท. เปิดดำเนินการจนถึงสิ้นปี 2552 ตลอดจนมีการเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ด้วยการนำทรัพย์สินกลับคืนสู่ระบบเศรษฐกิจ สร้างผลตอบแทนสูงสุดให้แก่ระบบเศรษฐกิจ พร้อมทั้งประเมินถึงแนวโน้มและโอกาสในการสร้างมูลค่าเพิ่มของทรัพย์สินรอการขายในอนาคต รวมถึงบทบาทในการพัฒนาเศรษฐกิจไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.30-13.30 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นั้น บสท.ขอแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากมีเหตุขัดข้องบางประการ จึงขอเลื่อนการแถลงข่าวเป็น วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.30-13.30 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.30-11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 11.00-11.45 น. แถลงข่าว “ผลการดำเนินงานปี 2552 พร้อมเปิดแผนยุทธศาสตร์การดำเนินงานปี 2553-4”โดย คุณจุไรรัตน์ ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการ บรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย 11.45-12.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน/จบการแถลงข่าว 12.00 -13.30 น. เชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้บริหารระดับสูง บสท. ที่ห้อง Pavillion Restaurant ชั้น LL 13.30 น. สิ้นสุดพิธีการ ยืนยันการเข้าร่วมงานและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม วารุณี คำไชย (แนน) บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บสท.) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 119 Email address : c_mastermind@hotmail.com