Let’s GO ช้อปปิ้งกับจีเอสเอ็ม ที่เซ็นทรัล ทุกสาขา ด้วย 3 สิทธิพิเศษ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2549

ข่าวทั่วไป Thursday November 16, 2006 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท แอ็ดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ร่วมกับเซ็นทรัล จัดรายการ “Let’s Go Shopping @ Central” สำหรับนักช้อปชาวจีเอสเอ็ม รับสิทธิพิเศษ จับคูปองส่วนลดสูงถึง 50% โดยไม่ต้องช้อป ก่อนเทศกาล Central Let’s Celebrate เพียงแสดงใบแจ้งค่าบริการรอบบิลล่าสุดที่มียอดการใช้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป สำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด จับคูปองส่วนลดได้ถึง 2 ใบ เพียงแสดง บัตรเอไอเอสเซเรเนด ณ บูธเอไอเอส ที่เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น
สิทธิพิเศษต่อที่ 2 รับค่าโทรฟรี! สุดคุ้มเมื่อเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ของเซ็นทรัล ครบ 3,000, 5,000 และ 10,000 บาท รับอัตราค่าโทรฟรีตั้งแต่ 100, 250 และ 700 บาท ตามลำดับ สำหรับลูกค้าเอไอเอสจีเอสเอ็ม และลูกค้าเซ็นทรัล ทุกท่าน
สิทธิพิเศษต่อที่ 3 สำหรับลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัล ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับจีเอสเอ็มซิมการ์ด พร้อมค่าโทร 300 บาท ฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา