ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553

ข่าวบันเทิง Thursday January 28, 2010 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค และสอดรับกับนโยบายรัฐบาลที่จะผลักดันไทยให้เป็นศูนย์กลางช้อปปิ้งของเอเชีย ผู้พัฒนาที่ดินเบอร์หนึ่งของประเทศอย่าง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงผุดศูนย์การค้าหรูแห่งใหม่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ คิปสาน เบค (ขวา) พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” อัพเดทความเคลื่อนไหวโครงการ “เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน” (Terminal 21) ธุรกิจไลน์ใหม่ของเครือ แลนด์ แอนด์ เฮาส์ ภายใต้การบริหารโครงการโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ในแนวคิด “ท่าอากาศยานช้อปปิ้ง” เพื่อประสบการณ์ใหม่แห่งการจับจ่ายใช้สอย บนทำเลยุทธศาสตร์ บริวณแยกอโศก-สุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอสกับรถไฟใต้ดิน ด้วยบรรยากาศ “มาร์เก็ตสตรีท” ที่จำลองมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบสนองทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ ติดตามความคืบหน้าของโครงการ “เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน” ได้ในในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2