ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 28 - 31 ม.ค. 53

ข่าวบันเทิง Wednesday January 27, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553 “อู๊ดรับไม่ได้” พี่อู๊ด(แอ๊ด ม๊กจ๊ก)เครียดจัด เมื่อเพื่อนๆ ลงความเห็นว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตนเป็นตุ๊ด พี่อู๊ดเลยขอร้องให้เพื่อนๆ ช่วยหาทางพิสูจน์ให้หน่อย เอาล่ะสิ!!งานนี้ถ้าลูกชายของพี่อู๊ดเป็นตุ๊ดขึ้นมาจริงๆ พี่อู๊ดจะรับได้หรือไม่? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น. ทางช่อง 3 วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553 “รถเมล์ผี” เซน (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เข้าไปข้องเกี่ยวกับโลกของวิญญาณอีกครั้ง เมื่อเหล่าวิญญาณที่ถูกรถเมล์ชนตายไม่ยอมไปผุดไปเกิด เพราะต้องการให้คนผิดมาขอขมาพวกตน งานนี้เซนจะช่วยให้บรรดาผีตายโหงทั้งหลายไปสู่สุคติได้หรือไม่? ตามลุ้นได้ในละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ปี 2 ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้ 20.25น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2553 “บ้านเราอยู่ติดกัน” อาฮวด(กล้วย เชิญยิ้ม) สงสัยมานานว่าบ้านปริศนาหลังข้างๆ เป็นของใคร แล้วจู่ๆ อาใช้(ไพโรจน์ ใจสิงห์) ก็ทำความลับแตกหลุดปากออกมาว่าเป็นบ้านที่ซัน(ชาย-ชาตโยดม) กะบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) แอบซื้อไว้ ทำเอาอาฮวดโกรธจัดที่ถูกปิดบังมานาน งานนี้ซันกับบุ๊งจะแก้ตัวกะอาฮวดยังไง? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2553 “รูปแต่งงาน” จู่ๆ บีม (โบว์-ธนากร) เพื่อนดีเจเก้งกวางก็โผล่มาขอค้างคืนด้วย ทำเอาปิ๊ก (หลุยส์-พงษ์พันธ์) เสียววาบ เพราะกลัวจะถูกบีมปล้ำ งานนี้ปิ๊กจะหาทางเอาตัวรอดยังไง? ตามลุ้นได้ใน “บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553 “ตำรวจสุดซ่ากับคนบ้าเปิดหวอ” ระหว่างที่ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) กำลังขับรถไล่ล่าตามคนร้าย แต่จู่ๆ รถดันเสียขึ้นมาซะงั้น โชคดีมีรถตำรวจนอกพื้นที่ขับผ่านมา ผู้กองมานะเลยถือโอกาสขอความช่วยเหลือ งานนี้ตำรวจนอกพื้นที่จะช่วยผู้กองมานะจับคนร้ายได้หรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3 วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553 “คนตัดเซียน” นัดเท่ห์(อาร์-อาณัตพล) เครียดไม่รู้จะหาเรื่องหาเงินที่ไหนไปรักษาพ่อที่ป่วยหนัก หมอแหนม(แอนนา ชวนชื่น) เลยชวนนัดเท่ห์ไปเล่นการพนันหารำไพ่พิเศษกับตน งานนี้นัดเท่ห์จะหาเงินด้วยวิธีของหมอแหนมหรือไม่?ตามชมได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็นอาทิตย์นี้ ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553 “ขออภัยมือใหม่ครับ” บริษัทของรัก(กัปตัน) รับจัดงานอีเวนท์ครั้งแรก ด้วยความที่ทุกคนเป็นมือใหม่ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย งานนี้รักและลูกทีมจะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้หรือไม่? ตามให้กำลังใจรักและเพื่อนๆ ได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 31 ม.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9