ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(29 มกราคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday January 29, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง การบริหารสินค้าคง คลัง และคลังสินค้า อย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบมรมและสัมมนา ในหัวข้อ Cost Reduction and Technique to Increase Productivities ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “งานได้ผล คนเป็นสุข” ณ สถาบันเอเชียตะวันออก ศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 09.00 น. "สถาปนิกทักษิณ ’53" พร้อมเปิดฉาก "สถาปนิกทักษิณ ’53" วันที่ 28-30 มกราคม 2553 จ.สงขลา ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 09.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจฯ จัดสัมมนา หลักสูตร ถอดรหัส คนสู่วามสำเร็จด้วย DISC Model ณ สมาคมการจัดการ ธุรกิจแห่งประเทศไทย 13.00 น. ศูนย์พัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจ จัดสัมมนาทางธุรกิจครั้ง ยิ่งใหญ่ กลยุทธ์ธุรกิจ ปี 2010 (Strategy 2010) ณ โรงแรมเรดิสัน 13.30 น. บีทูเอส จัดพิธีมอบหนังสือเสียง “82 พรรษา ทำดีเพื่อ พ่อมอบหนังสือเสียงให้แก่ผู้ด้อยโอกาส 820 แห่ง” ณ บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แถลงข่าวเทศกาล “จังหวะแผ่นดิน ครั้งที่ 5 (Rhythm Of The Earth World Festival : World Musiq & World Bar-B-Q” ณ สิงห์ เบียร์ ปาร์ค (Singha Beer Park) ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) 14.30 น. งานวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ และงานคืนเหย้า ชาววิทยา จุฬาฯ 53 ณ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย