บัตรกรุงไทย แถลงข่าวเปิดตัว KTC Smart Office

ข่าวทั่วไป Wednesday May 3, 2006 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--บัตรกรุงไทย
ขอเชิญร่วมงาน เพื่อตอกย้ำความเป็นโมเดลธุรกิจที่พลิกประวัติศาสตร์สถาบันการเงินไทย ในการเป็นแบรนด์ผู้นำเทรนด์ที่มีลุคองค์กรอันโดดเด่น ด้วยบุคลิกทั้ง 5 ได้แก่ Modern ความทันสมัย Dynamic ความไม่หยุดนิ่ง Professional การทำงานอย่างมืออาชีพ Fun&Friendly การให้ความใกล้ชิดและความสนุกสนานแก่ลูกค้า และ Simple การทำงานแบบง่ายสบาย แต่มี Innovative คิดนอกกรอบและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง จนสามารถครองความเป็นแชมป์ฐานสมาชิกบัตรเครดิตขนาดใหญ่ได้ในเวลาชั่วข้ามปี
วันนี้ เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอปฏิวัติกฏเกณฑ์และ รูปแบบของสถาบันการเงินไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวออฟฟิศแนวคิดใหม่ “KTC Smart Office” โดยเน้นรูปแบบของการเป็น “Creative Organization” เพื่อจุดประกายความคิดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และเพิ่มสีสันความสนุกให้กับบรรยากาศการทำงาน ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2549 เวลา 13.30 น. — 16.00 น. ณ ชั้น 11 “เคทีซี” อาคารยูบีซี 2 ถนนสุขุมวิท 33 และใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเคทีซี พร้อมทั้งรับฟังแรงบันดาลใจและแนวคิดของออฟฟิศรูปแบบใหม่จาก นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "เคทีซี” และ นายวรพงศ์ ช้างฉัตร มัณฑนากรผู้ออกแบบ บริษัท พี อินทีเรีย แอนด์ แอสโซซิเอทส์ โดยมีผู้บริหาร “เคทีซี” ทุกสายงานร่วมให้การต้อนรับ
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
0-2665-5047-9, 0-2665-5732, 0-2665-5057