ตลท. ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ขอเชิญร่วมงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล Young Financial Star Competition 2009 ในวันอาทิตย์ที่ 31 ม.ค.53

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 29, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บมจ. ปตท. บมจ.ธนาคารกสิกรไทย และพันธมิตรในตลาดทุน ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล Young Financial Star Competition (YFS) 2009 เพื่อค้นหานักวางแผนการเงินและนักวิเคราะห์หลักทรัพย์รุ่นใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 13.30 น. กล่าวเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โครงการ YFS 2009 โดย คุณพันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน 13.35 น. แนะนำคณะกรรมการและแจ้งกติกาการแข่งขัน 13.45 น. การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ MTL Star Insurance Planner K Star Financial Planner mai Star Researcher SET Star Researcher 15.15 น. พิธีมอบรางวัลแก่ผู้ที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ YFS 2009 15.30 น. พิธีมอบโล่ขอบคุณผู้สนับสนุนโครงการ YFS 2009 ประกาศผลและพิธีมอบรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการ YFS 2009 16.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ