SENAปลื้มแคมเปญ One Price,One Plus ลูกค้าแห่จองล้น 7 วันดันยอดขายทะลุ 180 ลบ.

ข่าวอสังหา Monday February 1, 2010 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--IR PLUS SENA ปลื้มแคมเปญ One Price,One Plus ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ระดม 6 โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ ทั้งบ้านสร้างเสร็จพร้อมโอน แลคอนโดทำเลเด่นจัดแคมเปญพิเศษ “ราคาเดียว เริ่ม 1.12 ล้าน ” ระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม ที่ผ่านมา ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ประสบความสำเร็จยอดขายทะลุ 180 ลบ. 'ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์' ระบุผลตอบรับดีเนื่องจากเงื่อนไขตรงใจ ตัดสินใจง่ายเจาะตรงกลุ่มลูกค้ต้องการบ้านพร้อมอยู่ และกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานโดยเฉพาะ ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยถึงการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายภายใต้ชื่อ 'One Price,One Plus' ที่นำเอาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ บ้านและคอนโดมิเนียม จำนวน 6 โครงการ จาก 5 ทำเลทอง คือ คอนโดมิเนียมและทาวน์โฮม จากโครงการ The Niche citi ลาดพร้าว 130 และ The Niche ห้วยขวาง บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ จาก โครงการเสนากรีนวิลล์ ลำลูกกา คลอง 2 โครงการวิลล่า The Exclusive zone โครงการวิลล่า รามอินทรา และโครงการเสนาแกรนด์โฮม รังสิต มาจำหน่ายให้กับลูกค้าในลักษณะทุกแบบ ทุกสไตล์ ภายใต้ราคาเดียว ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม 2553 ที่ผ่านมาว่า แคมเปญดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยลูกค้าให้การตอบรับล้น มียอดจองรวมกันถึง 180 ล้านบาท ''One Price,One Plus' ได้รับการตอบรับล้น โดยยอดจองบ้านสูงกว่า 80 ล้านบาท ส่วนคอนโดมีเนียม กว่า 100 ล้านบาท รวมแล้วทะลุ 180 ล้านบาท คาดว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็นแคมเปญรับต้นปีที่ทางSENA จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ที่นำเอาอสังหาฯ ทุกแบบมาจัดจำหน่ายในราคาเดียว อาทิ คอนโดฯ ที่ต่างแบบ ต่างสไตล์ราคาจะ แตกต่างกันเราก็จะนำมาขายในราคาเดียว โดยเริ่มต้นที่ 1.12 ล้านบาท ส่วนบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดจะเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท จึงถือเป็นแคมเปญที่น่าสนใจ ประกอบกับการซื้อบ้านช่วงนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษทั้งการลดหย่อนค่าภาษีธรรมเนียมการโอน และดอกเบี้ยยังอยู่ในเกณฑ์ต่ำด้วย จึงทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีดังกล่าว" ดร.เกษรา กล่าวอีกว่า ประการสำคัญบริษัทฯ ยังใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจที่สามารถมัดใจลูกค้าไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จากการสร้างสินค้าดี ราคาถูก พร้อมมีบริการหลังการขายที่ทั่วถึงและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ลูกค้า โดยการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมโครงการที่ดีเสมอมา ตามปณิธานของบริษัทที่กล่าวไว้ว่า “สรรค์สร้างความสุขทุกครอบครัว” โดยอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นโครงการของเสนาฯ จะเน้นระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและเป็นราคาที่สามารถซื้อได้ เลือกทำเลที่ตั้งโครงการที่เหมาะสม โดยคำนึงถึงความสะดวก ในการคมนาคมและลักษณะการดำเนินชีวิตของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม และรูปแบบบ้านและการจัดแบ่ง Function พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วนและตรงต่อความต้องการอยู่อาศัยของลูกค้ามากที่สุด โดยยอดขายผ่านแคมเปญ One Price,One Plus ในครั้งนี้ คาดว่าจะรับรู้รายได้ในส่วนของโครงการแนวราบในไตรมาสที่ 1/2553 และในส่วนของคอนโดจะเป็นยอดของไตรมาส3 และ 4 อย่างไรก็ตาม ในไตรมาสแรกของปีนี้บริษัทฯ ยังมีแผน จะเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 2 โครงการทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยว เพื่อรองรับกำลังซื้อที่มีอยู่ในตลาด คือ เดอะคิทท์ คอนโดฯ แนวใหม่ ในโซน แจ้งวัฒนะ และ เสนาแกรนด์ โฮม เฟส 4 ข้อมูลบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยใน รูปแบบที่หลากหลาย และเป็นผู้ริเริ่มการบริหารโครงการเพื่อนำผลกำไรคืนกลับสู่สังคม โดยโครงการครอบคลุมพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในทำเลที่มีศักยภาพ อยู่ในแนวสาธารณูปโภค โดยกำหนดราคา ที่สามารถแข่งขันได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่กลุ่มผู้มีรายได้ระดับล่าง ถึงกลุ่มผู้มีรายได้ระดับปานกลางซึ่งต้องการที่อยู่อาศัยในระดับราคาตั้งแต่ 500,000 ถึง 6,000,000 บาท และเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่ มากกว่าร้อยละ 80 ของความต้องการที่อยู่อาศัยรวมใน เขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการที่อยู่ระหว่างดำเนินการ 15 โครงการ โดยมีที่อยู่อาศัยให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของทุกกลุ่ม คือบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ คิดเป็นมูลค่าโครงการที่จะทยอยรับรู้รายได้กว่า 6 พันล้านบาท ภายใต้ชื่อโครงการ 6 ชื่อหลัก ได้แก่ “เสนาแกรนด์โฮม” “เสนากรีนวิลล์” และ “เสนาวิลล่า” สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยในแนวราบ และโครงการ “เดอะนิช” และ “เดอะแคช” สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยในแนวสูง รวมถึง “เสนาเฮาส์” สำหรับโครงการอพาร์ทเม้นท์ ทั้งนี้บริษัทยังดำเนินงานโครงการเพื่อคือกำไรกลับสู่สังคม ในนามโครงการบ้านร่วมทางฝัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS : คุณปภาดา สุวรรณกูฎ (ตุ้ย) โทร.02-554-9394 หรือ 085-133-0184 E-mail : phapada@irplus.in.th