ทรู จับมือ สสว. เปิดโครงการสนับสนุนสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก สสว. ติดปีก SME ไทยด้วยเทคโนโลยีสื่อสารครบวงจร

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 1, 2010 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี (กลาง) และนายชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน Thailand SME Expo 2010 พร้อมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือจัดทำโครงการ "พันธมิตรให้สิทธิประโยชน์สมาชิก สสว." ระหว่างสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้อำนวยการ (ที่ 2 จากขวา) กับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ สายงานคอนเวอร์เจนซ์ และกรรมการผู้จัดการกลุ่มลูกค้าธุรกิจ และ นายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับ SME ไทยที่เป็นสมาชิก สสว. กว่า 109,000 ราย ด้วยโซลูชั่นการสื่อสารครบวงจรของทรู เพื่อลูกค้าธุรกิจ พร้อมจัดกิจกรรมอบรมเสริมความรู้และเทคนิคในการทำธุรกิจ ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงใจ ทั้งนี้ ทรูเตรียมสิทธิประโยชน์มอบให้สมาชิก สสว. ดังนี้: - อบรมด้าน E-Commerce และสร้างร้านค้าออนไลน์ฟรี 1 ปี ซึ่งประกอบด้วย ร้านค้าออนไลน์แบบมาตรฐาน ใน www.weloveshopping.com โปรโมทสินค้าหรือบริการออนไลน์แบบ WeCatalog ใน www.weloveshopping.com บูธแสดงสินค้าบน TrueWorld Expo งานแสดงสินค้าออนไลน์แห่งแรกในไทย นาน 3 เดือน หนังสือ Empower - โซลูชั่นการสื่อสารครบวงจร (สำหรับสมาชิก สสว. ประเภทนิติบุคคลเท่านั้น) + ซิมธุรกิจ 69 บาท โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟ ตั่งแต่เวลา 8.00 - 17.00 น. (โทรนอกเครือข่าย และโทรนอกเวลาโปรโมชั่น คิดค่าโทรนาทีละ 1.25 บาท) พร้อมรับ 1.Wi-Fi ไม่อั้น โดยใช้งานได้ครั้งละ 1 ชม. ไม่จำกัดจำนวนครั้ง 2.เพิ่มความเร็ว hi-speed Internet ได้สูงสุดถึง 3 เท่า (แต่ไม่เกิน 3 Mbph.) - ส่วนลดค่าโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ (สำหรับสมาชิก สสว. ประเภทนิติบุคคลเท่านั้น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล: pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์ jaruwan.v@abm.co.t