ไออาร์พีซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “IRPC Styrenic Imagination World”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 1, 2010 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ไออาร์พีซี ด้วย บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจปิโตรเคมีและการกลั่นครบวงจรในอาเซียน จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “IRPC Styrenic Imagination World” โดย ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 11.30 — 13.30 น. ณ ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว “IRPC Styrenic Imagination World” อีกหนึ่งความสำเร็จของการพัฒนาด้านนวัตกรรมของ ไออาร์พีซี ที่นำสารธรรมชาติเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเป็นเม็ดพลาสติกชนิด “Green ABS” (ABS ; Acrylonitrile Butadiene Styrene) ที่จะช่วยเหลือเกษตรกร สามารถตอบโจทย์เรื่องของสิ่งแวดล้อม และยังเป็นการเปิดโฉมใหม่ ของธุรกิจเม็ดพลาสติกไปสู่สารเติมแต่งที่พัฒนาได้โดยคนไทย ตามกำหนดการต่อไปนี้ กำหนดการจัดงาน 11.00 - 11.30 น. ลงทะเบียน รับเอกสารข่าว 12.30 — 13.30 น. แถลงข่าว โดย ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ณ ห้องกำแพงเพชร 3 13.30 — 14.30 น. ชมนิทรรศการ ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม 14.30 — 15.00 น. ชม VTR “ IRPC STYRENIC IMAGINATION WORLD ” 15.00 — 16.00 น. เปิดโลก Styrenic IRPC เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน โดย ดร. ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ 16.00 — 17.00 น. ร่วมสนทนา “ นวัตกรรม...ทางรอดธุรกิจ ” โดย ดร.ศุภชัย หล่อโลหการ ผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)และ อาจารย์วิทอง ตัณฑกุลนินาท นายกสมาคม เดอะบอส (The Boss Association) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทรศัพท์: 02-649-7271 โทรสาร: 02-649-7290 E-mail : yarada@irpc.co.th