เติมเต็มความสุขนักกอล์ฟด้วยสิทธิพิเศษ “ออกรอบตีกอล์ฟฟรี” ตลอดทั้งปี เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ เท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 1, 2010 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ ร่วมเติมเต็มความสุขสำหรับสมาชิกบัตร นักกอล์ฟ ด้วยเอกสิทธิ์ชั้นยอดที่บรรจงคัดสรรมาเป็นพิเศษกับโปรโมชั่น “ออกรอบตีกอล์ฟฟรี” กับ 2 สนามกอล์ฟ ชั้นนำในเมืองไทย อาทิ กรีน วัลเล่ย์ คันทรี คลับ และ สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ ด้วยสิทธิ พิเศษ ฟรีค่าออกรอบสำหรับสมาชิกบัตรฯ และผู้ติดตามอีก 1 ท่าน พร้อมรับส่วนลดค่าอาหาร 5% ณ ห้องอาหารในสนามกอล์ฟนานตลอดทั้งปี (ตามเงื่อนไข) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาออกรอบผ่าน Citibank Platinum Select Dedicated Line โทร. 0-2232-2333 ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905