ทีวีไกด์รายการ “ทีวีแชมเปี้ยนส์” ตอน สู้เพื่อยาย

ข่าวบันเทิง Monday February 1, 2010 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เดย์ โพเอทส์ จันทร์นี้ ( 1 ก.พ. 53)เวลาดี 2 ทุ่ม 40 นาที โมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาดดดด !!!! รายการ “ทีวีแชมเปี้ยนส์” ตอน สู้เพื่อยาย ทีวีแชมเปี้ยนส์สัปดาห์นี้ชวนคุณผู้ชมลุ้นสุดระทึกไปกับภารกิจอันแสนยิ่งใหญ่เพื่อคุณยายอันเป็นที่รัก ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ100 ปี (โอ้....100 ปีทีเดียว) นับว่าน้อยคนนักที่จะมีโอกาสแบบนี้ !!! เหล่าแชมป์เปี้ยนส์จะต้องร่วมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่นี้ด้วยการตกปลา Maguro ขนาดใหญ่เพื่อนำมาเป็นของขวัญชิ้นโบว์แดงสำหรับคุณยายผู้รักการทานปลาเป็นชีวิตจิตใจ ท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย เหล่าแชมป์เปี้ยนส์จะทำสำเร็จหรือ ปล่าว??? กำลังใจจากคุณยายอายุยืน 100 ปี จะส่งถึงและช่วยให้ภารกิจนี้สำเร็จไปด้วยดีหรือไม่??? ร่วมลุ้น เป็นกำลังใจให้แชมเปี้ยนส์กับรายการ “ทีวีแชมเปี้ยนส์” นำเสนอโดย บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ส่งตรงทุกความสนุกสนานสู่บ้านคุณ วันจันทร์ที่ 1 ก.พ. 53 เวลา 20.40 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี