ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการตลาดชุดใหม่ฉลองครบรอบสิบปีถุงยางวันทัช

ข่าวทั่วไป Tuesday February 2, 2010 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ จำกัด ผู้ผลิตถุงยางอนามัยวันทัชร่วมกับ บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์โปรดักส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ร่วมจัดงานฉลองความสำเร็จของถุงยางแบรนด์วันทัชซึ่งได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคมาตลอดระยะเวลา10 ปี จึงถึงเวลาของย่างก้าวสำคัญในการคืนกำไรให้สังคมภายใต้ชื่อธีมงาน X Responsibility เปิดตัวแคมเปญพิเศษที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมทำบุญด้วยการซื้อถุงยางอนามัยวันทัชทุกๆ1 กล่องเท่ากับได้ทำบุญ 1 บาท และวันทัชจะสมทบทุนเพิ่มอีก 1 บาทรวมเป็นเงินทำบุญ 2 บาทต่อการจำหน่ายถุงยางอยามัย 1 กล่อง ยอดเงินสมทบทุนทั้งหมดจะได้นำไปบริจาคให้เด็กติดเชื้อ HIV และเด็กผู้ด้อยโอกาสทางสังคมจากมูลนิธิ สุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน หรือบ้านโฮมฮัก นอกจากนี้คณะผู้บริหารได้แก่ นายอมร ดารารัตนโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บจก. ไทยนิปปอน รับเบอร์อินดัสตรี้ นางเกศนี วรรณเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บจก. ไทยนิปปอน รับเบอร์อินดัสตรี้ และนายประวิตร ไวรุ่งเรืองกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด จะร่วมกันแถลงถึงทิศความพร้อมในก้าวต่อไปของแบรนด์วันทัชรวมถึงเปิดตัวแผนกลยุทธ์ทางการตลาดในปี 2553 ณ ร้านฟังกี้ วิลล่า ทองหล่อ ซอย 10 วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14.00-15.00 น.