PFP กับโครงการวิทยาลัยในโรงงาน

ข่าวทั่วไป Tuesday February 2, 2010 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--แปซิฟิคแปรรูปสัตว์น้ำ บริษัท แปซิฟิคแปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารแปรรูปแช่แข็งจากเนื้อปลา ภายใต้แบรนด์ PFP ร่วมกับวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา สร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนและประชาชนที่ต้องการสร้างรายได้ไปพร้อมกับการเรียนกั บโครงการ “วิทยาลัยในโรงงาน” โดยเปิดรับสมัครนักเรียนระดับ ปวช.และปวส. สาขาวิชาการแปรรูปสัตว์น้ำ ประจำการศึกษา 2553 เรียนฟรีตลอดหลักสูตร รับรองวุฒิการศึกษาโดยกระทรวงศึกษาธิการ ทางบริษัทฯ หวังว่าโครงการวิทยาลัยในโรงงานจะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถช่วยพัฒนาคุณภาพ และเป็นการช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษาให้แก่เยาวชนพร้อมสร้างความก้าวหน้าในอาชีพการงานให้แก่ประชาชนต่อไป สนใจสมัครได้ที่ บริษัท แปซิฟิคแปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด โทร.074303999 ต่อ 606 ตั้งแต่บัดนี้ — 20 เมษายน 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pfp-pacific.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ นางสาววรรณรัตน์ อยู่สำราญ โทรศัพท์ 02-285-4070-5 ต่อ 317