โกลเด้น แลนด์ จัดแคมเปญ “ฉลองตรุษจีน” รับส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท พร้อมลุ้นรับอั่งเปา 2 ชั้น

ข่าวทั่วไป Tuesday February 2, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--วันเดอเร็กซ์ บริษัท โกลเด้น แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวภัทริยา เศรษฐบุตร รองประธานอาวุโส เปิดเผยว่า “ในปี 2553 นี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง ยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้น อีกทั้งมาตรการกระตุ้นอังหาริมทรัพย์จากภาครัฐ ยังคงมีผลจนถึงเดือนมีนาคม 2553 จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่เป็นการเร่งรัดการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ “ฉลองปีเสือ เดือนกุมภา” เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สำหรับ 2 โครงการหลักของบริษัทฯ ได้แก่ โครงการ โกลเด้น เฮอริเทจ แกรนด์ เวเนเชี่ยน เรสซิเดนซ์ — ราชพฤกษ์ ปิ่นเกล้า และ โครงการ แกรนด์โมนาโค — บางนา ซึ่งโกลเด้น แลนด์ จะมอบส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 3 ล้านบาท พร้อมลุ้นรับอั่งเปา 2 ชั้น เป็นส่วนลดเพิ่มทันที มื่อลูกค้าจองซื้อบ้านทั้ง 2 โครงการ โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ — 28 ก.พ. ศกนี้ นอกจากนี้ บริษัทฯยังคงเน้นกิจกรรม below the line ตลอดทั้งไตรมาสที่ 1 เพราะเป็นการเข้าถึงผู้ซื้อโดยตรงเพื่อกระตุ้นกำลังซื้ออย่างต่อเนื่อง นางสาวภัทริยา เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า “โครงการ โกลเด้น เฮอริเทจ แกรนด์ เวเนเชี่ยน เรสซิเดนซ์ — ราชพฤกษ์ ปิ่นเกล้า คฤหาสน์หรู สไตล์เวนิส ภายใต้คอนเซ็ปต์ Customize Your Dream Home หรือ บ้านหรูที่ปรับได้ตามใจคุณ บนเนื้อที่ตั้งแต่ 150—300 ตารางวาขึ้นไป พร้อมแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ในราคา 20—100 ล้านบาท และ โครงการ แกรนด์ โมนาโค — บางนา คฤหาสน์หรู พร้อมคลับเฮ้าส์ สไตล์ “โมนาโค” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Your Own Private Kingdom หรือ อาณาจักรส่วนตัวของคุณ ราคา 15—60 ล้านบาท ขณะนี้ ทั้ง 2 โครงการ ได้ขายหมดไปแล้วกว่า 80% นอกจากนี้ บริษัทฯยังคงเน้นการพัฒนาสินค้าที่ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายระดับ A ซึ่งมุ่งเน้นที่ศักยภาพของทำเลที่ตั้ง และให้ความสำคัญสูงสุดในด้านการออกแบบที่สามารถปรับแบบได้ตามใจผู้ซื้อ การก่อสร้างที่ได้ตามมาตรฐาน ตลอดจนเลือกใช้วัสดุ-อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม” นางสาวภัทริยากล่าวปิดท้าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด โทร. 0-2937-4911, 0-2937-3030 Email : wonderex2002@gmail.com