ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(3 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday February 3, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Architecture Design and Analysis (Workshop) ณ Software Park Building 09.30 น. ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารนครหลวงไทย และบมจ.ซีพี ออลล์ จัดแถลงข่าวความร่วมมือการให้ บริการสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ เซเว่น อีเลฟเว่น ณ CP TOWER 10.00 น. งานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2553 ณ ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน 11.00 น. ไออาร์พีซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “IRPC Styrenic Imagination World” ณ โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทา ราแกรนด์ ลาดพร้าว 13.30 น. - 15.30 น. แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าว “แซส ประกาศผลการดำเนินธุรกิจและทิศทางปี 2553” ณ โรงแรม โฟร์ซีซันส์ 13.30 น. เจ มาร์ท จัดร่วมงาน “แถลงข่าวนโยบายบริหารธุรกิจและ ทิศทางการตลาดของกลุ่มบริษัท เจ มาร์ท ปี 2553” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 14.00 น. - 16.00 น. Enfant ร่วมกับ COTTON USA ประจำประเทศไทย จัดงาน เปิดตัวโครงการ “ Enfant Healthy Baby Happy Mom ” ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน