ธนาคารไทยพาณิชย์ แต่งตั้งที่ปรึกษาคณะกรรมการธนาคาร

ข่าวทั่วไป Friday July 7, 2006 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์
ในการประชุมคณะกรรมการธนาคารไทยพาณิชย์ ครั้งที่ 6/2549 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2549 มีมติแต่งตั้งให้ นายชุมพล ณ ลำเลียง ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการธนาคาร โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2549 เป็นต้นไป
นายชุมพล ณ ลำเลียง เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ด้านธุรกิจและการเงินเป็นอย่างดี เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในระดับประเทศและระดับสากล นอกจากนั้นท่านยังได้ดำรงตำแหน่งกรรมการธนาคารระหว่างปี 2541-2542 และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารในปี 2542
ปัจจุบันนายชุมพล ณ ลำเลียง ดำรงตำแหน่งกรรมการ และประธานที่ปรึกษาฝ่ายจัดการของบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการบริษัทสิงคโปร์เทเลคอมมูนิเคชั่น จำกัด ประเทศสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท บริติช แอร์เวย์ จำกัด (มหาชน) ประเทศอังกฤษ และสมาชิกในคณะกรรมการบริหาร World Business Council for Sustainable Development
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : วัฒนี สมจิตต์ โทร. (02) 544-4501-3
วัฒนี สมจิตต์
สำนักงานสื่อสารองค์กร
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
Tel : (02) 544-4501-2 , Fax : (02) 937-7454
email : wattanee@scb.co.th
www.scb.co.th