ข่าวทั่วไป Wednesday February 3, 2010 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น 2Spot Shop ฮิตกระฉูดอย่างฉุดไม่อยู่ จากการต้อนรับสื่อทีวีมากมายที่มาถ่ายทำ ในฐานะร้านสินค้าคาแรกเตอร์สุดเท่ห์ประจำหัวใจวัยรุ่นสยาม ครั้งนี้เป็นเวลาของ Double Click Young รายการที่เสนอเรื่องราวไอทีและlifestyle ของวัยรุ่น ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ช่อง Gang Cartoon Channal สินค้าไอเดียชั้นยอดครั้งนี้ได้แก่ Bloody bunny Model เป็น figure ชิ้นเอกประจำร้าน2Spot Studio เลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ขอให้มาเยี่ยมด่วนที่ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ระหว่างซอย 2-3 หลังโตโยต้า โชว์รูมและหลังโรงหนังลิโด้ Tel 02 6583926 นอกจากนั้นยังมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com www.2-spot.com
แท็ก cartoon   ไอที