ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(5 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday February 4, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของ บมจ. อินโด รามา เวนเจอร์ส “IVL” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 16.00 น. สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดสัมมนาวิชาการ "การค้นพบหลักฐานมนุษย์ยุคก่อน ประวัติศาสตร์ ในจังหวัดนครราชสีมา โดยนักวิจัยชาว ต่างชาติ" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา 09.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมผู้อำนวยการเขตกลุ่มกรุงเทพใต้ ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานเขตสวนหลวง 10.00 น. นายกสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย จะจัดให้มีกา รประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2553 ณ นันทอุทยานสโมสร ฐาน ทัพเรือกรุงเทพ 10.00 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณา หาแนวทางบริหารจัดการโรงฆ่าสัตว์ กทม. ณ ห้องสุทัศน์ กทม. 10.29 น. รมว.คลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้ง ที่ 2 เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง (Money Expo Pattaya 2010 : The Road to Wealth) ณ โรงแรมรอยัล คลิฟบีชรีสอร์ท 11.00 น. ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศบรรยายสรุปภูมิหลังการ ประชุมคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วมไทย-ลาว ครั้งที่ 9 ณ กระทรวงการต่างประเทศ 13.00 น. ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมติดตามงาน BRT และ BTS ณ ห้องประชุมรองผู้ว่าฯ ธีระชน 13.00 น. คณะกรรมการมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช แถลงข่าวโครงการ “จัดสร้างวัตถุมงคล เพื่อสมทบทุนก่อสร้างหอเฉลิมพระ เกียรติ 60 ปี ราชาภิเษกสมรส” ณ วัดระฆังโฆสิตาราม 14.30 น. นาย Robert Willard, US Pacific Commander เข้า เยี่ยมคารวะ รมว.ต่างประเทศ ณ ห้องรับรองสำนักงาน รัฐมนตรี กระทรวงการต่างประเทศ 18.00 น. รัฐมนตรีว่าการฯ เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ ASEM Interfaith Cultural Photography Contest ณ หอศิลป วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร