แสนสิริส่งโปรโมชั่น บ้านเดี่ยว — คอนโดมิเนียม รับเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ พร้อมกัน 4 โครงการ

ข่าวอสังหา Friday February 5, 2010 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--แสนสิริ แสนสิริ ลุยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ส่งแคมเปญ ‘Sweet Chinese Valentine’ ในโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมกัน 3 โครงการ พร้อมลุ้นรับทองคำและอั่งเปา รับเทศกาลตรุษจีน ที่โครงการคอนโดมิเนียม Blocs77 นายสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดกิจกรรมการตลาดรุกขยายโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์อีเวนต์ มาร์เก็ตติ้ง จัดแคมเปญพิเศษมอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าในเทศกาลสำคัญช่วงเดือนกุมภาพันธ์ วันตรุษจีน — วาเลนไทน์ ในส่วนโครงการบ้านเดี่ยวมอบโปรโมชั่นพิเศษพร้อมกันถึง 3 โครงการ ในชื่อแคมเปญ “Sweet Chinese Valentine” โดยเทศกาลตรุษจีนปีนี้ โครงการบุราสิริ งามวงศ์วาน — ประชาชื่น พบบ้านฟังก์ชั่นพิเศษ 4 ห้องนอนใหญ่ ราคาพิเศษ 7.35 ล้านบาทพร้อม Gift Voucher Modernform มูลค่าสูงสุดถึง 450,000 บาท และพบกิจกรรมถ่ายภาพกับแบ็คกราวน์ดอกไม้มังกร โครงการบุราสิริ ราชพฤกษ์ — แจ้งวัฒนะ บ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษ เริ่มต้น 5.82 ล้านบาท พร้อม Gift Voucher Modernform มูลค่า 300,000 บาท พบกิจกรรมการแต่งหน้า Cup Cake และโครงการเศรษฐสิริ ประชาชื่น เรสซิเดนซ์ 5 บ้านใหญ่หน้าสวน 3 แปลงราคาเดียว 17.5 ล้านบาท พร้อม Gift Voucher Modernform มูลค่าสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* นอกจากนี้ ในส่วนโครงการคอนโดมิเนียม ได้จัดโปรโมชั่นฟรีค่าทำสัญญา สำหรับลูกค้าที่จองโครงการคอนโดมิเนียม blocs 77 มูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท อีกทั้งร่วมลุ้นรับทองคำหนักสูงสุด 3 บาท ตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 และในวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2553 บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจลูกค้า เพียงเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่โครงการ blocs77 รับทันทีอั่งเปาจากแสนสิริ” นายสมัชชา กล่าวเสริม ทั้งนี้โครงการ blocs 77 เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมตกแต่งสไตล์แสนสิริ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุช ราคาเริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com