เชฟโรเลต ชวนสัมผัส อาวีโอ 1.6 ลิตร ในกิจกรรมโรดโชว์สุดมันส์ทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Friday February 5, 2010 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เวเบอร์ แชนวิค เชฟโรเลต จัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เชิญชวนผู้สนใจสัมผัสอาวีโอ 1.6 ลิตรอย่างใกล้ชิดพร้อมทดสอบลองขับสมรรถนะที่เหนือกว่าของเครื่องยนต์ 1,600 ซีซี และช่วงล่างยูโรไรด์ เอกลักษณ์เฉพาะของเชฟวี่ อาวีโอ พร้อมร่วมเล่นเกมแข่งรถผ่านโทรศัพท์มือถือบนจอแอลอีดีเคลื่อนที่ครั้งแรกในประเทศไทย และกิจกรรมสุดมันส์อื่นๆ พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขนทัพรถอาวีโอ 1.6 ลิตร รถยนต์ซับคอมแพกต์ซีดานที่มาพร้อมกับขุมพลังใหม่ จัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ทดสอบลองขับพิสูจน์สมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 1,600 ซีซี ที่มีพละกำลังมากกว่าเดิม และช่วงล่างยูโรไรด์ แน่นหนึบเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังมีแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่จับจองรถอาวีโอ รวมถึงรถเชฟโรเลต รุ่นอื่นๆภายในงานกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย ในงานโรดโชว์ เชฟโรเลต อาวีโอ ขุมพลัง 1.6 ลิตร ยังมีกิจกรรมสุดมันส์สไตล์ “Chevy Drift & Greet” อีกหลากหลายรูปแบบ อาทิ โชว์การขับสตันท์ไดรเวอร์ และโชว์ดริฟท์รถอาวีโอจากนักแข่งรถชั้นนำ ร่วมเล่นเกมแข่งรถผ่านโทรศัพท์มือถือบนจอแอลอีดีเคลื่อนที่ครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงมินิคอนเสิร์ต และกระทบไหล่ดาราคนโปรดอีกมากมาย พบกิจกรรมโรดโชว์ และทดลองขับอาวีโอ 1.6 ลิตร ขับมันส์กว่า แรงกว่าเดิม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2553 ที่ได้ที่โชว์รูมทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น เชฟโรเลตยังจัดกิจกรรมมันส์ๆ ให้กับทุกท่าน กิจกรรมโรดโชว์ เชฟโรเลตจัดกิจกรรมโรดโชว์ย่อย สำหรับอาวีโอ 1.6 ลิตร ให้ผู้สนใจสามารถสัมผัสรถซับคอมแพกต์ซีดานสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างใกล้ชิด ตามสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพฯ ดังนี้ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-22.00น. เซ็นทรัล พระราม 2 วันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-17.00น. อาร์ซีเอ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00-24.00น. สยามสแควร์ ซอย 2 วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-17.00น. เมเจอร์รัชโยธิน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 09.00-20.00น. การทดสอบขับ นอกจากนั้น เชฟโรเลตยังจัดการทดสอบขับอาวีโอ 1.6 ลิตร ทดลองขับกันแบบมันส์ๆ กับสนามทดสอบขับ ที่จัดสนามขึ้นมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เอสพลานาด (ลานด้านหลังศูนย์การค้า) วันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00- 20.00น. พัทยา ลานจอดด้าน เอ๊กซ์ ไซท์ ผับ วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-20.00น. นครสวรรค์ ตลาดสด ศรีนคร วันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-22.00น. เชียงใหม่ บิ๊กซี ดอนจั่น วันที่ 6-7 มีนาคม เวลา 10.00-20.00น. หนองบัวลำภู สนามนเรศวรมหาราช วันที่ 13-14 มีนาคม เวลา 10.00-20.00น. ภูเก็ต ศูนย์การค้า โฮมเวิร์ค วันที่ 20-21 มีนาคม เวลา 10.00-20.00น. หาดใหญ่ โรบินสัน วันที่ 27-28 มีนาคม เวลา 10.00-20.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเพื่อการทดสอบขับได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1734 หรือ www.chevrolet.co.th สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.gmthailand.com และ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อ ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน หรือสถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 343 6000 ต่อ 067 หรือ 178 อีเมล์: Ruthaiwan@webershandwick.com, Satapana@webershandwick.com หรือ ศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2791-3400 อีเมล์: Sasinan.allmand@gm.com