“Amaranta Suites” เปิดตัว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรู ย่านรัชดาภิเษก เปิดให้บริการพร้อมราคาโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวอสังหา Friday February 5, 2010 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อมรันทา บริษัท อมรันทา จำกัด เปิดตัว “Amaranta Suites” เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับหรูในสไตล์ร่วมสมัย ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 70 ล้านบาท สำหรับคนพิเศษเพียง 10 ยูนิต ในย่านธุรกิจทำเลทองถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง เจาะกลุ่มเป้าหมายชาวต่างชาติ นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว พร้อมตอบแทนลูกค้าในโอกาสเปิดตัว จัดโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพักและมีการจัดจำหน่าย Gift Voucher เพื่อนำรายได้บริจาคสภากาชาดไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยเฮติ นายวสันต์ อัศวานุชิต ประธานบริษัท อมรันทา จำกัด กล่าวว่า “Amaranta Suites เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่พร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศแก่ผู้เข้าพัก เน้นในรูปแบบงานบริการเป็นหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เข้าพักเหมือนรู้สึกอยู่กับบ้าน โดยยึดในหลักการบริการ คือ ความสะดวกสบายไม่ได้อยู่แค่ในบ้าน ดังนั้น Amaranta Suites จึงออกแบบมาเพื่อบริการและอำนวยความสะดวกต่อกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ ผู้บริหารที่มาทำงานในประเทศไทย เข้าพักอาศัยกันแบบครอบครัว โดยมีห้องชุดให้บริการสำหรับคนพิเศษเพียง 10 ห้องเท่านั้น พร้อมกับการบริการร้านอาหาร “Greendish Restaurant” ด้วยอาหารอิตาเลี่ยนจากเชฟระดับโรงแรมที่ชำนาญอาหารฝรั่งและอิตาเลี่ยน และให้บริการ “Fit Forword” ฟิตเนสคลับรูปแบบใหม่ครบวงจร ด้วยเครื่องเล่นที่ทันสมัยและหลากหลายภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Star Trac ซึ่งรองรับทั้งกลุ่มลูกชาวต่างชาติและคนไทยที่ชื่นชอบอาหารยุโรปที่มีราคาไม่แพง หรือต้องการออกกำลังกายแบบเป็นส่วนตัว สามารถมากันได้ทั้งครอบครัว โดยเรามีห้องออกกำลังกายสำหรับกีฬาเสมือนจริงหรือที่เรียกว่าเวอร์ชวลสปอร์ต เด็กๆที่มากับผู้ปกครองก็มาใช้บริการได้ พร้อมกับมีเทรนเนอร์ส่วนตัวฟรี และด้วยระบบล็อคเกอร์อัจฉริยะ ซึ่งควบคุมการทำงานผ่านไมโครโปรเซสเซอร์ที่ทันสมัย เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย คุณจึงหมดกังวลตลอดการออกกำลังที่ฟิตฟอร์เวิร์ด และยังบริการซักรีดชุดออกกำลังกายฟรีสำหรับสมาชิก โดยไม่ต้องหอบชุดออกกำลังกายที่ใช้แล้วกลับบ้าน ซึ่งทั้งร้านอาหารและฟิตเนสคลับเปิดให้บริการทุกวัน” Amaranta Suites มีห้องชุดทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วยห้องชุดแบบรอยัลสวีท 5 ห้อง ห้องพักแบบเพรสซิเด้นท์เชียลสวีท 4 ห้อง และห้องชุดอมรันทาสวีทซึ่งเป็นห้องชุดที่ใหญ่ที่สุดของเราและมีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ทุกห้องกว้างขวางและได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 89 ถึง 115 ตารางเมตร แต่ละห้องประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน (ใหญ่-เล็ก) 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว และมินิบาร์ และพิเศษสุดด้วยระเบียงพักผ่อนส่วนตัวในห้องชุดอมรันทา สวีท ทุกฟังก์ชั่นของห้องพักเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบครัน อาทิ ชุดเครื่องครัว ตู้เย็นแบบ 3 ประตู เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำและน้ำดื่ม อ่างอาบน้ำจากุซซี่ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครันด้วยชุดโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นดีวีดี โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้วพร้อมเคเบิลทีวี ไวฟาย (Wi-Fi) อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง พร้อมการบริการในห้องพักและแม่บ้าน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้านของตัวเอง นอกจากนั้นแต่ละ ห้องชุดยังมีความพิเศษ คือ ภายในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่จะมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ เพื่อเพิ่มความสุขจากการพักผ่อนใน Amaranta Suites และมีตู้นิรภัยเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกค้า พร้อมกับมีการรักษาความปลอดภัยของอาคารด้วยคีย์การ์ดระบบไร้สัมผัส สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ฟิตเนสคลับ ห้องอบไอน้ำแบบแยกชาย-หญิง ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทย อินเตอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด บริการตู้จดหมาย และบริการที่จอดรถ Amaranta Suites ยังมีสวนสวยบนดาดฟ้าไว้ชมวิวใจกลางเมืองให้ผู้พักอาศัยได้เปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อช่วยให้เพลิดเพลินและผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ามาทั้งวัน “ด้วยจุดเด่นของ Amaranta Suites ตั้งอยู่บนทำเลทองของถนนรัชดาภิเษก ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจใหม่ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินที่ผ่านตลอดทั้งเส้นทางและสามารถเดินทางไปได้ทุกจุด ล้อมรอบไปด้วยเขตธุรกิจ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยอดนิยมต่างๆ โดย Amaranta Suites ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวางเพียง 250 เมตร จึงสามารถรองรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการที่พักอาศัยแบบสะดวกสบายในย่านธุรกิจ ถนนรัชดาภิเษกได้เป็นอย่างดี ซึ่งอนาคตยังจะเดินหน้าพัฒนาโครงการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพิ่มขึ้นอีก โดยยังคงเกาะติดย่านรัชดาภิเษก และเน้นรูปแบบการบริการเพื่อกระตุ้นแรงจูงใจแก่ลูกค้าเหมือนเดิม” นายวสันต์กล่าวเพิ่มเติม ราคาห้องพักเริ่มต้นต่อวัน : ห้องพักรอยัลสวีท 7,000 บาท ห้องพักแบบเพรสซิเด้นท์เชียลสวีท7,500 บาท ห้องอมรันทาสวีท 8,500 บาท (ราคานี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) สำหรับราคาโปรโมชั่นพิเศษในโอกาสเปิดตัว พร้อมตอบแทนลูกค้าด้วยส่วนลดพิเศษ 20% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2553 เท่านั้น นอกจากนี้ในวันเปิดตัว “Amaranta Suites” ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อจำหน่าย Gift Voucher เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับห้องพัก ค่าอาหารที่ร้าน Greendish Restaurant และค่าสมัครสมาชิกที่ Fit Forword และเพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมทำบุญ รายได้จากการจำหน่าย Gift Voucher ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคสภากาชาดไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยเฮติอีกด้วย อมรันทา สวีท 1 ซ.5 ถ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ ห้วยขวาง กทม. 10320 โทร. +66(0) 2 691 1688 แฟ็กซ์.+66(0) 2 691 0605 อีเมลล์: amarantasuites@gmail.com http://www.amarantasuites.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026911688 อมรันทา สวีท