ทรูมูฟ เปิดตัวแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ใหม่ล่าสุด เติมเต็มประสบการณ์เครือข่าย 3G และ Wi-Fi แรงสุดสปีด

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 5, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สุดคุ้มกับโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อจองแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 และ ซื้อแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 8520 ในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2010 เพียง 4 วันเท่านั้น ทรูมูฟ นำโดย นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นายอริยะ พนมยงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์-คอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมแสดงความยินดีกับ รีเสิร์ช อิน โมชั่น โดย มร.เกรกอรี่ เวดด์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในงานปาร์ตี้สุดเก๋ “Distinctly Bold” เปิดตัวแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ใหม่ล่าสุด โดยทรูมูฟ ในฐานะผู้ให้บริการแบล็กเบอร์รี่รายแรกในไทย ประกาศความพร้อมจำหน่ายแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ให้ลูกค้าสัมผัสสุดยอดประสบการณ์สื่อสารไร้ขีดจำกัดผ่านเครือข่าย 3G ที่เปิดให้ทดลองใช้งานครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ หัวหิน ชะอำ พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต รวมทั้งเครือข่าย Wi-Fi กว่า 18,000 จุดทั่วประเทศ ครั้งแรกที่ให้ลูกค้าทรูมูฟรับชมคอนเทนต์และช่องต่างๆ ของทรูวิชั่นส์ผ่าน แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 จุใจกับ 11 แอพพลิเคชั่นเด่น อาทิ TNN ดูข่าวจากช่อง TNN 24, True Music และ Traffy ดูสภาพการจราจรในกรุงเทพฯ แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้เต็มที่กับความแรงที่เพิ่มขึ้นของแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ผ่านเครือข่าย 3G ของทรูมูฟรายเดียวที่มอบความเร็วและแรงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้ง แชทผ่าน BBM เช็คเมล เปิดไฟล์แนบ และสนุกกับการดาวน์โหลดและอัพโหลดขึ้น Facebook ได้ง่ายๆ ลูกค้าที่สนใจสามารถจองซื้อแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ได้ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2010 ระหว่างวันที่ 4-7 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในราคาเครื่องละ 21,300 บาท (ไม่รวม VAT) เมื่อซื้อพร้อมซิมทรูมูฟ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตเคทีซีและซิตี้แบงค์ หรือ จองซื้อผ่าน www.truemove.com ได้ตั้งแต่วันที่ 4-11 กุมภาพันธ์ 2553 ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรับเครื่องที่ร้านทรูช้อปสาขาที่ต้องการ ได้แก่ ทรู เออร์บาน พาร์ค สยามพารากอน, ทรูช้อป สยามสแควร์ ซอย 3 และทรูช้อป ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม โดยรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 เป็นต้นไป พิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 5 — 28 กุมภาพันธ์นี้ ทรูมูฟจัด วาเลนไทน์แพกเกจ รับสิทธิ์เลือกเบอร์สวยคล้ายกันและเลือกแบล็กเบอร์รี่ พิน คล้ายกัน เมื่อซื้อแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 หรือ แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 8520 พร้อมกัน 2 เครื่อง ซึ่งเป็นครั้งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าเลือกแบล็กเบอร์รี่ พิน ได้ พร้อมด้วยแพกเกจ ค่าใช้แบล็กเบอร์รี่สุดคุ้มให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ดังนี้ แพกเกจแบล็กเบอร์รี่แบบเติมเงินเริ่มต้นเพียง 60 บาท ใช้ได้นาน 3 วัน แพกเกจใหม่ล่าสุด “BlackBerry Super Chat” แบบเติมเงิน สำหรับนักเรียนและนักศึกษาโดยเฉพาะ สุดคุ้มกับ 4 บริการยอดนิยม ได้แก่ แชตผ่าน BBM เชื่อมต่อ Facebook บริการ Push Mail และท่องเน็ตผ่านแบล็กเบอร์รี่แบบไม่จำกัด เพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น แพกเกจแบล็กเบอร์รี่แบบรายเดือนเพียง 599 บาท เต็มอิ่มกับบริการ BlackBerry Data แบบไม่จำกัด ลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 ร้านทรูช้อป หรือ www.truemove.com ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้ บริการ ระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการ ล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 15.4 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2552) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ตอกย้ำบริการที่ให้และเป็นมากกว่ามือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th