คาเธ่ย์แปซิฟิคและดราก้อนแอร์ จัดโปรโมชั่นต้อนรับกีฬารักบี้ ฮ่องกง เซเว่นส์ 2010

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 8, 2010 07:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค หนึ่งในผู้ร่วมสนับสนุนหลักของการแข่งขันรักบี้ ฮ่องกง เซเว่นส์ 2010 จัดโปรโมชั่นพิเศษบัตรเข้าชมการแข่งขัน ฮ่องกง เซเว่นส์ 2010 กีฬารักบี้ระดับโลกประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย สำหรับแฟนกีฬารักบี้ที่ต้องการเข้าร่วมชมและเชียร์อย่างใกล้ชิด ณ ฮ่องกงสเตเดียม ในช่วงวันที่ 26-28 มีนาคม 2553 พร้อมบัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพฯ- ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค และภูเก็ต-ฮ่องกง โดยสารการบินดราก้อนแอร์ โปรโมชั่นพิเศษนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 18,700 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นห้องพักโรงแรมระดับห้าดาวทั้งแบบ 3 คืน 4 วันที่ราคาเริ่มต้นที่ 31,100 บาท หรือแบบ 4 คืน 5 วันในราคาเริ่มต้นที่ 35,400 บาทอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ http://www.cathaypacific.com/th หรือ คาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606 และที่ตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ ภายในวันที่ 11 มีนาคม ศกนี้ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ สายวรุณ ถิรนันท์รุ่งเรือง ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร: 0-2627-3501 ต่อ 213 ถ้าท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ประเทศไทย) สายวรุณ หรือ วารี โทร 0-2627-3501 ต่อ 213 และ 216