แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จัดงาน Canon, It Works…Say It Forward

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 8, 2010 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ขอเชิญร่วมบอกต่อความสำเร็จของการเป็นเจ้าของธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับสำนักงานสมัยใหม่อย่างครบวงจร ในงาน Canon, It Works…Say It Forward ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.30 — 15.40 น. ณ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ชั้น 9 อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ พร้อมร่วมพูดคุยกับ 7 ตัวแทนนักธุรกิจรุ่นใหม่จาก SCG Paper เมืองไทยประกันภัย กันตนาแอนิเมชั่น Siam Future Development I-design To sit และ Bathroom Design ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนิยามของคำว่า “Say It Forward ความสำเร็จที่ทุกคนยอมรับ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทร. 0 2610 2380 อีเมล์ chonthicha@dcconsultants.co.th ปาณิสรา ปาลาศ โทร. 0 2610 2370 อีเมล์ panisara@dcconsultants.co.th บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ( ไทยแลนด์ ) จำกัด สุภามาศ ถ้วนกำจร โทร 0 2344 9999 ต่อ 166 อีเมล์ Supamas@cmt.canon.co.th