โทรต่างประเทศ 00500 ฉลองตรุษจีนและวาเลนไทน์ ให้ลูกค้าเอไอเอสประหยัดเพิ่มอีกทุกประเทศปลายทางสูงสุด 20%

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 8, 2010 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอ็น ในเครือเอไอเอส ผู้ให้บริการโทรทางไกลต่างประเทศรหัสประหยัดสุดคุ้ม 00500 ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล จัดแคมเปญพิเศษ “00500 อั่งเปาอินเตอร์” ขึ้นเพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง โดยมอบอั่งเปาค่าโทรในราคาประหยัดเพิ่มอีกทุกประเทศปลายทางสูงสุดถึง 20% จากราคาปกติให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ทั้งระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์, วัน-ทู-คอล! และสวัสดี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงนาทีละ 3.50 บาท ในประเทศยอดฮิต เช่น จีน, อเมริกา, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และแคนาดา เป็นต้น เพียงกด 00500 ตามด้วยเบอร์โทรต่างประเทศ โทรตรงจากมือถือไปยังเบอร์ปลายทางทั่วโลกครอบคลุม 205 ประเทศทั่วโลกอย่างสะดวกสบาย ตั้งแต่วันที่ 14 — 20 ก.พ.นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอ็น คอลล์ เซ็นเตอร์ 02-2719005 หรือ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175