เจ้าพระยาฯ ป้องแชมป์สำเร็จ คว้าถ้วยเกียรติยศฯ ทรูวิชั่นส์แฟลกฟุตบอลไทยแลนด์แชมป์เปี้ยนชิพแอทฟอร์จูนทาวน์ ปี 3

ข่าวทั่วไป Tuesday February 9, 2010 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ซี.พี.พลาซ่า ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี รอบชิงชนะเลิศ “TrueVisions Flag Football Thailand Championship 2010 @ Fortune Town“ ไปเรียบร้อยแล้ว ณ ลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา เปิดสนามอุ่นเครื่องกับรุ่นทั่วไปอายุไม่เกิน 22 ปี (หญิง) ระหว่างทีม ร.ร. เจ้าพระยาวิทยาคม กับทีม ร.ร.เตรียมอุดมน้อมเกล้า แชมป์เก่าที่โชว์ชั้นเชิงไหวพริบเหนือกว่า คว้าแชมป์ไปครองด้วยคะแนน 13 : 6 เร่งเครื่องต่อกับรุ่นมัธยมต้น (ชาย) ทีม ร.ร.อัสสัมชัญบางรัก เอาชนะ ทีม ร.ร. กาญจนาภิเษกนครปฐม ไปอย่างสูสีด้วยคะแนน 25 : 19 ตามด้วยคู่ไฮไลต์ของงานรุ่นมัธยมปลาย (ชาย) โดยเป็นการพบกันระหว่างทีม ร.ร. เตรียมอุดมน้อมเกล้า กับ ทีม ร.ร. เจ้าพระยาวิทยาคม ที่มีดีกรีความเป็นแชมป์เก่าค้ำคอ งานนี้ไม่ทำให้ผิดหวังโชว์ฟอร์มไหวพริบขั้นเทพ เอาชนะไปอย่างขาดลอยด้วยคะแนน 19 : 0 ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินอะคาเดมี แฟนเทเซีย นัททิว, รอน, กี๋ AF 5 , กุญแจซอล — นุ๊กนิก AF 6 ที่มามอบความสนุกสนาน ก่อนปิดท้ายด้วยพิธีการมอบเหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศ โดยคุณสมเกียรติ เรือนทองดี ประธานร่วมการจัดงานแข่งขันฯ ท่ามกลางการสนับสนุนของ 3 พันธมิตรใจดีอย่าง ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ทรูวิชั่นส์ สมาคมแฟลกฟุตบอลและอเมริกันฟุตบอล ส่วนผลรางวัลอื่น ๆ มีดังนี้ รางวัล ผู้เล่นทรงคุณค่า (TrueVisions MVP Award) ดังนี้ รุ่นทั่วไปหญิง (อายุไม่เกิน 22 ปี) : นางสาวณัฐธิดา พุ่มเพ็ชร โรงเรียนเตรียมอุมศึกษาน้อมเกล้า รุ่นมัธยมต้นชาย : เด็กชายกฤษณ์ ภัทรวงศ์วิสูตร โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก รุ่นมัธยมปลายชาย : นายวุฒิไกร กาญจนสิทธิ์ โรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม สำหรับรางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ร.ร. เจ้าพระยาวิทยาคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713, 3073 แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.พลาซ่า จำกัด