WD ปลื้มรั้งแบรนด์ยอดนิยม การันตีด้วยรางวัล HWM Brand Survey Awards 2009

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 9, 2010 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายใน [Internal Hard Drive] ของบริษัทได้รับรางวัล HWM Brand Survey Awards 2009 โดยนิตยสารฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน หรือ HWM จากผลการสำรวจแบรนด์ยอดนิยมของ HWM ซึ่งจัดทำเป็นประจำทุกปี ระบุว่า ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม บวกกับภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ WD ทำให้ WD ถูกเลือกให้เป็นแบรนด์สุดยอดนิยมของลูกค้า ทั้งนี้ รางวัล HWM Brand Survey Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในประเทศไทยที่มอบให้กับแบรนด์ที่ป็อปปูล่าที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทต่างๆ โดยข้อมูลได้รับจากการสัมภาษณ์ผู้บริโภคทั่ว ไป ทั้งนี้ ในช่วงปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ของ WD ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกหลายรางวัลจากสื่อชั้นนำในเมืองไทย อาทิ รางวัล Editor’s Choice/Editor’s Recommend/Gold Award/ Innovation Award/Test Winner/Best Value ซึ่งล้วนบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมของสินค้า WD รวมทั้งประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจได้ระดับมาตรฐาน รวมทั้งดีไซน์ของสินค้าที่ดูโดดเด่นและอินเทรนด์ ในภาพ: ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม คุณชาญชัย ชัยรุ่งเรือง [ซ้าย] ร่วมเป็นประธานในงานเลี้ยงขอบคุณและฉลองครบรอบ 6 ปีของนิตยสาร ฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน จัดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคมของปีที่ผ่านมา และเป็นผู้มอบรางวัล “HWM Excellent Brand Survey Awards 2009” ให้กับตัวแทนจาก WD ข้อมูลเกี่ยวกับ WD เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th Western Digital, WD, และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com