รับสมัครพี่เลี้ยงช่วยงานค่ายวิทย์ พสวท.

ข่าวทั่วไป Tuesday February 9, 2010 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--สสวท. นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. โดย สาขา พสวท. และ สควค. สสวท. จะจัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ภาคฤดูร้อน ระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552 ให้แก่นักเรียนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และแทคโนโลยี (พสวท.) ระหว่างวันที่ 1 — 7 เมษายน 2553 ณ สสวท. และศูนย์ราชการุณย์ สภากาชาดไทย เขาล้าน จังหวัดตราด คณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรม จึงเปิดรับสมัครพี่เลี้ยงที่จะมาช่วยในงานค่าย ฯ จำนวน 15 คน มีคุณสมบัติดังนี้ 1. เป็นนิสิต นักศึกษา ทุน พสวท. 2. เป็นหญิงหรือชายก็ได้ 3. กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี (ปี 1 - 4) 4. สามารถไปเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกวัน ทั้งนี้ นิสิต นักศึกษาที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ในเว็บไซต์www.ipst.ac.th/dpst กรอกใบสมัคร และส่งถึงคุณโสภา แย้มทองคำ สาขา พสวท. และ สควค. อีเมล์ soyamt@ipst.ac.th ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553